Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, thương trường như chiến trường, doanh nghiệp đã làm gì để thương hiệu của mình không bị chìm lấp trong vô số các doanh nghiệp cùng loại hình kinh doanh với mình? .Câu hỏi được đặt ra là liệu Doanh nghiệp đã thực sự làm gì để có thể tạo lợi thế cạnh tranh ưu việt cho mình và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tâm trí khách hàng của mình?

    Hãy hợp tác với chúng tôi – Hello World luôn luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho các bạn!. Những sản phẩm chính của dịch vụ thiết kế Media:

Bộ nhận diện thương hiệu:

Gói thiết kế cơ bản Gói thiết kế tiêu chuẩn Gói thiết kế toàn diện
Logo
Slogan
Danh Thiếp
Giấy tiêu đề
Bì Thư
Hoá đơn
Website
Gói cơ bản +
Folder
Sổ tay
Lịch để bàn
Catalogue
Profile
Bao bì, nhãn đĩa CD, DVD
Gói tiêu chuẩn +
Túi xách
Đồng phục (Quần áo, Mũ nón)
Thẻ nhân viên
Poster quảng cáo
Tờ rơi
Hệ thống bảng hiệu và chỉ dẫn nội bộ
Phương tiện xe cộ

    Các sản phẩm tiện ích đặc biệt:     Intro Flash: đó là những đoạn trình diễn ngắn với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sống động, cuốn hút được trình chiếu tròng hội chợ, triển lãm, lế khai trưng, hội nghị, hội thảo khách hàng…. tạo  ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

    Presentation:Những bài trình bày đẹp mắt hiệu quả, giúp cá nhân hoặc đơn vị diễn thuyết tạo ấn tượng tốt đẹp đối với người nghe bằng những slide thật đẹp.

    E-Greeting Card: Bạn hãy thử tưởng tượng khi doanh nghiệp gửi cho khách hàng 1 tấm thiệp điện tử sinh động dễ thương chúc mừng ngày sinh nhật hay các ngày lễ lớn, khách hàng sẽ hoàn toàn ấn tượng bởi phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp, đồng thời chi phí lại thấp hơn nhiều so với thiệp giấy.

    E-Catalog: một khối lượng thông tin và hình ảnh khổng lồ về doanh nghiệp được đặt vào một chiếc CD – ROM nhỏ gọn cùng nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm thanh độc đáo, ấn tượng thu hút, giúp cho bạn có thể cùng doanh nghiệp đi khắp nơi. Trong E-Catalog có thể tích hợp cùng lúc Intro Flash, Presentation, E-Card, E – Greeting Card.

    Thiết kế hoạt họa, chuyển động 2D & 3D.

“Hãy liên hệ với chúng tôi để tạo nên dấu ấn thương hiệu riêng của bạn”

Tel: (+84)937.505.668