Giới Thiệu Về HelloWorld

    HelloWorld Corporation là tập hợp những thành viên tâm huyết – chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương hiệu trực tuyến, mong muốn làm chủ chính mình trong sáng tạo và phát triển sự nghiệp vững chắc từ HelloWorld, quyết tâm phát triển thành một thương hiệu mạnh xứng tầm tên gọi “HelloWorld”.
    Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của chúng tôi là cung cấp giải pháp mang tính tổng thể trong lĩnh vực Thương hiệu trực tuyến( eBrand). Những sản phẩm của chúng tôi là “Sự kết hợp hoàn hảo giữa Kỹ thuật và Nghệ thuật“.
    HelloWorld luôn đổi mới và hoàn thiện cơ cấu tổ chức của mình để đưa ra một mô hình hợp lý nhất nhằm phục vụ Quý doanh nghiệp một cách tốt nhất. HelloWorld được tổ chức theo sự chuyên môn hoá cao để phù hợp với sự phát triển, lớn mạnh và lâu dài của mình và hơn thế nữa là để phục vụ Quý doanh nghiệp tốt hơn cũng như cạnh tranh hơn, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi mong đợi của Quý khách hàngVới chính sách trọng nhân tài, HelloWorld tuyển mộ được đông đảo thành viên có kinh nghiệm trong ngành kinh tế, công nghệ thông tin và mỹ thuật có trình độ chuyên môn – kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thương mại điện tử, thiết kế multimedia, xây dựng thương hiệu,… làm hài lòng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm.
    Các tiêu chuẩn chúng tôi tự đặt ra cho chính mình là:Tư vấn chuyên nghiệp – Giải pháp toàn diện – Đồng hành mãi mãi.

Tel: (+84)937.505.668