Tư vấn thương mại điện tử

HelloWorld chuyên nghiệp về tư vấn TMĐT cho doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân muốn tham gia vào thế giới TMĐT, gồm các dịch vụ:

  • Tư vấn khảo sát, phân tích và lên kế hoạch thực hiện dự án thương mại điện tử: một dự án TMĐT thường rất lớn tốn rất nhiều thời gian và công sức, liệu rằng chúng có phù hợp với Quý doanh nghiệp hay không ? Đã có chuyên gia hàng đầu của chúng tôi khảo sát và phân tích giúp Quý doanh nghiệp đi đúng hướng trong dự án.
  • Tư vấn các giải pháp TMĐT trong các hoạt động kinh doanh như: marketing, bán hàng, hỗ trợ khách hàng, mua nguyên vật liệu, quản lý quan hệ với khách hàng, quản lý nội bộ…
  • Tư vấn xây dựng chiến lược và triển khai các mô hình B2B, B2C, G2C, P2P…
  • Tư vấn triển khai TMĐT như: các bước thương mại hoá điện tử mới lạ làm Quý doanh nghiệp bở ngỡ đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hướng dẫn một cách tận tâm.
  • Tư vấn về các vấn đề gặp phải trong quá trình thực hiện TMĐT như: hoạt động của website, thanh toán qua mạng, an ninh mạng, marketing qua mạng, quản lý khách hàng, khảo sát nhu cầu, tạo cộng đồng…
  • Tư vấn, đào tạo kiến thức thương mại điện tử: các bạn thiếu nguồn nhân lực về TMĐT? Yên tâm chúng tôi sẽ đào tạo trong thời gian ngắn nhất – hiệu quả cao nhất.
  • Tư vấn phát triển, nâng cấp các mô hình TMĐT có sẵn: các mô hình TMĐT có sẵn không đáp ứng được nhu cầu ngày càng phát triển của Quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ nâng cấp và phát triển.

Sau khi tư vấn cho doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân về Thương mại điện tử, Hello World có thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần giải pháp này, theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi rất mong có cơ hội giúp bạn khai thác tối đa hiệu quả do TMĐT mang lại.

“Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay”

Tel: (+84)937.505.668